หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

เกี่ยวกับเรา

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

+ 86 21 68415960

+86 19945661037
+86 19945661037

[ป้องกันอีเมล]

ชั้น 4 อาคาร 1 เลขที่ 1-9 เลน 99 ถนนเซินเหม่ย เขตใหม่ผู่ตง เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

รายละเอียดของ บริษัท

HeBang Engineering Co.,Ltd เป็นบริษัทวิศวกรรมที่น่าเชื่อถือซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราตระหนักถึงความฝันและเติมเต็มแผนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เราให้บริการในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เคมี ปิโตรเคมี สารช่วยสิ่งทอ โรงกลั่นน้ำมันบริโภค เหล็ก การก่อสร้าง ฯลฯ

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการหลายโครงการด้วยการให้คำปรึกษา การออกแบบ การจัดซื้อ และการก่อสร้างด้วยโซลูชันรายละเอียดเชิงอนาคต และตลาดครอบคลุมปากีสถาน เวียดนาม อินโดนีเซีย แอลจีเรีย ชิลี เม็กซิโก อิรัก ซาอุดีอาระเบีย บังคลาเทศ อียิปต์ ไทย เป็นต้น

ความเข้ากันได้ของสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงานและการพัฒนาที่ยั่งยืนคือการแสวงหาของเราตลอดไป ซึ่งทำให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการและคุณภาพของเราแบบไดนามิก

เราเป็นบริษัทน้องใหม่ที่มีพลวัตซึ่งสร้างจากประสบการณ์อันยาวนานของผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเราในด้านไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และทีมงานที่แข็งแกร่ง เราถือสิทธิบัตรไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H₂O₂) และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องของ Steam Methane Reforming Hydrogen Plant, Ultra-Pure Hydrogen Gas จาก Natural Gas เป็นต้น ด้วยเทคโนโลยีฟลูอิไดซ์เบดในเส้นทางแอนทราควิโนนทำให้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์มีความเข้มข้นสูงถึง 70% เราเชื่อว่าเราจะเป็นพันธมิตรที่ดีของคุณในการก้าวไปข้างหน้าสำหรับโครงการของคุณ

วัฒนธรรม

ใน Hebang COMPANY เรามักจะช่วยเหลือลูกค้าของเราด้วยเทคโนโลยีที่ซับซ้อน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้า ประหยัดพลังงานมากขึ้น ใช้ทรัพยากรน้อยลง และเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อบรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืน

ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างชีวิตที่ปลอดภัย โลกที่สะอาด โลกสีเขียว ทำให้เราพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง

เราใส่ใจในข้อกังวลของลูกค้าและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มบริการและเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา

  • ออกแบบเพื่อทางออกที่ดีกว่าเสมอ
  • พิจารณาช่วยลูกค้าสร้างโรงงานที่ดีขึ้นเสมอ
  • เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือเสมอมา