หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

ข่าว

หน้าแรก>ข่าว >HEBANG: การเยือนเวียดนามที่ประสบความสำเร็จ

HEBANG: การเยือนเวียดนามที่ประสบความสำเร็จ

เวลา: 2022-11-14 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 61

 chemical-plant-g1ace82dd1_1920ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนถึง 29 กันยายน Dreameng Shawn และแองเจล่า โจว ไปฮานอย เมืองหลวงของเวียดนามเพื่อเยี่ยมชมโรงงานเคมี 10 แห่งที่เฮบังเคยร่วมมือด้วยหลายครั้ง

 

  HEBANG ได้ปฏิบัติตามแผนกลยุทธ์ของการพัฒนาขนาดใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และได้ครอบคลุมทีมงานโครงการที่รับผิดชอบด้านการขายการค้าในเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศจีน ในปี 2022 เหอบังจะวางแผนที่จะเร่งการขยายตัวและการพัฒนาในต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมปิโตรเคมี โลหะวิทยา และโลหการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลาดเหมืองแร่และตลาดอื่นๆ ยังตอบสนองต่อนโยบาย "One Belt, One Road" ของจีนเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชันเคมีที่มีคุณภาพสูงสุด

 

ในระหว่างการเยือนเวียดนามครั้งนี้ Dreameng และคณะได้เยี่ยมชมโรงงานเคมีที่มีความร่วมมือเชิงลึกระยะยาวกับ Hebang หารือและยืนยันความคืบหน้าของโครงการเคมีในปัจจุบัน และหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้และรูปแบบความร่วมมือของ Shuangbao และบริษัทใน- ความร่วมมือเชิงลึกในอนาคต การอภิปรายที่มีชีวิตชีวาเกิดขึ้น Dreameng กล่าวว่า "โอกาสอันมีค่าในการสื่อสารแบบเห็นหน้ากับลูกค้าชาวเวียดนามได้เพิ่มความไว้วางใจใน Hebang และเราได้รับความเข้าใจที่ครอบคลุมมากขึ้นเกี่ยวกับลูกค้าชาวเวียดนาม เราเชื่อว่าจะมีโอกาสความร่วมมือที่มีศักยภาพสูงระหว่างทั้งสองฝ่าย ในอนาคต."

 

เฮียบัง ชั้นเยี่ยม Co.,Ltd เป็นบริษัทวิศวกรรมที่น่าเชื่อถือซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุความฝันและทำตามแผนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเรา เรากำลังให้บริการอุตสาหกรรมเช่น: เคมี, ปิโตรเคมี, สิ่งทอ ตัวช่วย, โรงกลั่นน้ำมันพืช, เหล็ก ก่อสร้างเป็นต้น ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการหลายโครงการโดยมีการให้คำปรึกษา การออกแบบ การจัดซื้อและการก่อสร้างด้วยโซลูชันรายละเอียดที่มุ่งเน้นอนาคต และตลาดครอบคลุมปากีสถาน เวียดนาม อินโดนีเซีย แอลจีเรีย ชิลี เม็กซิโก อิรัก ซาอุดีอาระเบีย บังคลาเทศ อียิปต์ ไทย เป็นต้น ความเข้ากันได้ของสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงาน และการพัฒนาที่ยั่งยืนคือเป้าหมายของเราตลอดไป ซึ่งทำให้เราปรับกระบวนการและคุณภาพให้เหมาะสมแบบไดนามิก


ก่อนหน้า: ถังเก็บวัสดุชนิดใดที่สามารถเลือกเก็บไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ได้?

ถัดไป: การใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์