หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร

ติดต่อเรา

+ 86 21 68415960

+86 19945661037
+86 19945661037

[ป้องกันอีเมล]

ชั้น 4 อาคาร 1 เลขที่ 1-9 เลน 99 ถนนเซินเหม่ย เขตใหม่ผู่ตง เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร

สาม เทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาอิสระ

ประสบการณ์โครงการมากมาย มากกว่า 30% -50% ของเพื่อนร่วมรุ่น

ข้อดีทางเทคนิค

สิทธิบัตร I-2021212373910

แบบจำลองยูทิลิตี้เปิดเผยอุปกรณ์ไฮโดรจิเนชันสำหรับปฏิกิริยาไฮโดรจิเนชันของการผลิต H2O2 อุปกรณ์ไฮโดรจิเนชันอยู่ภายในเครื่องปฏิกรณ์และอุปกรณ์ไฮโดรจิเนชันประกอบด้วยท่อไอดีรูปอาร์คแรก ท่อไอดีแนวตั้ง ท่อไอดีรูปอาร์คที่สอง และท่อไอดีแบบเอียง ด้านบนของเครื่องปฏิกรณ์มีไฮโดรเจน ปลายทางเข้าและปลายทางออกของไฮโดรเจน ปลายด้านหนึ่งของท่อไอดีรูปอาร์คแรกเชื่อมต่อกับปลายทางเข้าของไฮโดรเจน ปลายอีกด้านของท่อไอดีรูปอาร์คแรกจะสื่อสารกับปลายด้านบนของท่อไอดีแนวตั้ง และ ปลายล่างของท่อไอดีแนวตั้งเชื่อมต่อกัน มันสื่อสารกับปลายด้านหนึ่งของท่อทางเข้าอากาศรูปโค้งที่สองซึ่งอยู่ที่ด้านล่างด้านในของเครื่องปฏิกรณ์ ท่ออากาศเข้าเอียงและท่อเข้าอากาศเอียงเอียงขึ้น ทำให้ไฮโดรเจนและของเหลวทำงานสัมผัสและตอบสนองอย่างเต็มที่ ปรับปรุงประสิทธิภาพปฏิกิริยาและอัตราการเกิดปฏิกิริยาของปฏิกิริยาไฮโดรจิเนชัน และปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตผลิตภัณฑ์และกำลังการผลิตของอุปกรณ์
图片 1

图片 2
图片 3

ข้อดีทางเทคนิค

สิทธิบัตร II - 2021212375545

แบบจำลองยูทิลิตี้เปิดเผยอุปกรณ์กวนและป้อนสำหรับปฏิกิริยาไฮโดรจิเนชันของการผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ อุปกรณ์กวนและป้อนใช้ร่วมกับเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรจิเนชัน อุปกรณ์กวนและป้อนประกอบด้วยท่อป้อนของเหลวท่อแรก ท่อจ่ายของเหลวที่สอง ท่อเข้า และอุปกรณ์กวน เครื่องกวนตั้งอยู่ภายในเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรจิเนชัน เครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรจิเนชันมีปลายทางเข้าของของไหลที่ใช้งานได้และปลายทางเข้าของไฮโดรเจน ปลายทางเข้าของของเหลวทำงานจะสื่อสารกับท่อทางเข้าของเหลวตัวแรกที่อยู่ในเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรเจนและท่อจ่ายของเหลวที่หนึ่งจะว่าง ปลายจะสื่อสารกับท่อจ่ายของเหลวที่สอง ท่อจ่ายของเหลวที่สองเอียงไปทางทิศทางของ ตัวกวน ปลายทางเข้าของไฮโดรเจนถูกสื่อสารกับข้อต่อท่อเข้าที่อยู่ในเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรเจน และปลายอิสระของชิ้นส่วนท่อเข้าหันเข้าหาทิศทางของตัวกวน ความสูงของปลายอิสระของท่อจ่ายของเหลวที่สองสูงกว่า ของปลายท่อจ่ายก๊าซที่ว่าง และเครื่องปฏิกรณ์เติมไฮโดรเจนมีปลายป้อน มันทำให้ของเหลวปั่นป่วนในรูปแบบของการกวนเชิงกล ของเหลวทำงานและไฮโดรเจนได้รับการสัมผัสอย่างเต็มที่และทำปฏิกิริยาอย่างเต็มที่ และกระบวนการปฏิกิริยาไฮโดรจิเนชันมีความสม่ำเสมอและควบคุมได้มากขึ้น
图片 4
图片 5
图片 6

ข้อดีทางเทคนิค

สิทธิบัตร III - 202121237379X

แบบจำลองยูทิลิตี้เปิดเผยอุปกรณ์การทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของอุณหภูมิก๊าซสำหรับปฏิกิริยาไฮโดรจิเนชันของการผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ อุปกรณ์การทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของอุณหภูมิแก๊สใช้ร่วมกับเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรเจน อุปกรณ์ทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของอุณหภูมิแก๊สประกอบด้วยตัวกระบอกสูบ มอเตอร์กวน เพลาหมุน และใบมีดกวน เพลาหมุน ตั้งอยู่ที่แกนกลางด้านในของเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรจิเนชัน ปลายล่างของเพลาหมุนถูกจัดเรียงแบบหมุนได้ที่ด้านล่างด้านในของเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรจิเนชัน ปลายบนของเพลาหมุนทะลุผ่านเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรเจนและเชื่อมต่อกับ มอเตอร์กวน ด้านนอกของเพลาหมุนและใบมีดกวน และด้านนอกของตัวกระบอกสูบถูกยึดไว้ที่ผนังด้านในของเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรเจนผ่านส่วนเชื่อมต่อ ด้านล่างของตัวกระบอกสูบมีรูทะลุจำนวนมาก และรูทะลุมีเมมเบรนกันน้ำที่ระบายอากาศได้ ทำให้ก๊าซปฏิกิริยาในเครื่องปฏิกรณ์ไฮโดรจิเนชันหมุนเวียนและไหล ทำให้มั่นใจถึงความสม่ำเสมอของอุณหภูมิของก๊าซปฏิกิริยาภายใน และปรับปรุงประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนในกระบวนการปฏิกิริยา
图片 7
图片 8
图片 9